CHỌN SỮA CHO CON

Chọn sữa cho con!
Đâu là lời giải cho tiêu chí nghiêm khắc của các mẹ?  Nhận thấy phần lớn các mẹ đều muốn kĩ lưỡng trong việc chọn dinh dưỡng cho con, đặc biệt là sữa công thức nhưng vẫn đang mông lung không biết nên chọn lựa dựa theo những tiêu chí nào. Thật ra không cần phải quá căng thẳng đâu. Các bố mẹ chỉ cần nhớ kiểm tra 2 tiêu chí này một cách nghiêm khắc, chắc chắn sẽ dễ dàng chọn được sữa công thức phù hợp với con mình.
– Điều đầu tiên là kiểm tra thành phần trong sữa:
  • Phù hợp với lứa tuổi
  • Phù hợp với hệ tiêu hoá
  • Phù hợp tình trạng dinh dưỡng của bé.
        Các Bác sĩ thường hay khuyến cáo sử dụng sữa có bổ sung HMO (prebiotic) hoặc HMP (probiotic). HMO là đại dưỡng chất nhiều thứ ba có trong sữa mẹ, chỉ sau chất béo và carbohydrate. Đây chính là dưỡng chất giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. HMO được chứng minh khoa học có chức năng hỗ trợ đường tiêu hoá, điều hòa miễn dịch và bảo vệ, giúp tăng sức đề kháng, phát triển hệ miễn dịch tối ưu cho trẻ giai đoạn đầu đời. Không nên chọn sữa có vị quá ngọt, điều này giúp hình thành thói quen thích ăn ngọt của bé, sẽ dẫn đến những vấn đề sức khỏe trong tương lai như sâu răng, béo phì, tiểu đường.
Sữa Popopi Pedia chứa dưỡng chất HMO
– Điều quan trọng tiếp theo đó là phải nghiên cứu kỹ sản phẩm, nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên chọn lựa các sản phẩm từ những thương hiệu lâu đời, uy tín với những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe để đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng đến từng chi tiết. Ví dụ như theo tiêu chuẩn của Châu Âu trong việc chọn bò, chăm sóc bò, chuỗi thức ăn cho bò, vắt sữa, giao sữa trong thời gian ngắn nhất, tổng lượng tạp chất càng ít càng tốt, nhằm giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hoá của bé. Thật sự sẽ không có một sản phẩm nào là phù hợp được hết cho tất cả các trẻ. Do đó nếu có bất kỳ vấn đề gì trên hành trình nuôi dưỡng cùng con, hãy gặp Bác sĩ nhi khoa để được tư vấn cẩn thận hơn.
CHĂM SÓC, ĂN UỐNG CHO TRẺ KHI ỐM
Một trong những nhãn sữa công thức được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng là POPOPI PEDIA dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi bị thiếu cân, suy dinh dưỡng. Sản phẩm POPOPI PEDIA cung cấp bữa ăn cân đối, khoa học giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, bền vững. Bố mẹ có thể tham khao thông tin sữa tại đây.

Leave Comments

Scroll
0286 271 9628
0986378247